logo
icon

Chi tiết sàn phẩm

 
NO PHOTO

Tên SP :  

Làm Mái Xếp Di Động Quận 3


Mã SP :      

Giá :           Liên hệ

Mô tả :       Mái xếp di động quận 3 là sản phẩm tiện lợi về tính năng cũng như đẹp về thẩm mỹ. Do vậy, mái xếp di động lượn sóng đang được bán rất nhiều trên thị trường với rất nhiều loại khác nhau khiến cho người tiêu dùng, khó phân biệt đâu là hàng chất lượng tốt. Cơ sở mái hiên Sài Gòn Thế Đan xin được chia sẻ những kinh nghiệm chọn mua mái xếp vừa rẻ vừa đẹp, phù hợp với nhu cầu đa dạng của quý khách.

maihiensaigon

 Mái hiên xếp di động quận 3 là chi tiết vừa mang tính thẩm mỹ cũng như tiện ích trong thiết kế công trình xây dựng. Hiện nay, trong nhiều kiến trúc hiện đại, mái hiên được thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội, bền hơn, thông minh, linh hoạt, tiện lợi hơn trong sử dụng nhưng cũng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về không gian, thẩm mỹ cho toàn bộ công trình. Chính vì vậy, mái hiên quận 3 được coi là giải pháp hữu hiệu để tăng thêm tiện ích và đôi khi là điểm nhấn trang trí cho mặt công trình.

Mái hiên quận 3 có thể lắp cố định hoặc di động đáp ứng mục đích và nhu cầu sử dụng đa dạng. Có thể thi công và lắp đặt ở mọi không gian như quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, sân vườn, hội chợ, sân thượng hay khu vui chơi, thể thao cho mọi người và có khả năng chống mưa, nắng rất tốt.

Chất liệu sử dụng cho mái hiên cũng đa dạng để đáp ứng nhiều xu hướng thiết kế của công trình. Riêng tại thành phố HCM, các loại chất liệu sau thường được sử dụng rộng rãi nhất vì tính tiện lợi, bền và giá cả chấp nhận được,Mái hiên xếp di động.

Mái hiên vòm hay mái bạt xếp quận 3 là hai trong số các loại sản phẩm của mái hiên di động, còn được gọi chung là mái che bạt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Đặc điểm chung của loại mái che này là khả năng che nắng mưa, có thể lắp đặt linh hoạt tại nhiều vị trí, không chiếm diện tích hay cản trở sinh hoạt. Có thể thi công và lắp đặt ở mọi không gian như hiên nhà, quán cà phê, nhà hàng, bãi đậu xe,... dễ dàng tháo dỡ và lắp.

Mái che xếp di động tại khu vực quận 3 hiện nay được dùng rất phổ biến với ưu điểm chịu nắng mưa rất tốt, thiết kế đẹp đa dạng về mẫu mã. Mái nhựa có nhiều màu sắc để lựa chọn phù hợp với mọi công trình kiến trúc.

Chất liệu dùng làm mái nhựa còn có thể lợp ô cửa, giếng trời nhằm mục đích lấy ánh sáng tựu nhiên cho công trình. Khung giá đỡ mái nhựa được làm bằng thép, inox bền đẹp không bị gỉ sét.

sản phẩm cùng loại
 
mái hiên di động bạt xếp che nắng
chuyên sản xuất và lắp đặt mái hiên di động, bạt xếp giá rẻ cho nhà hàng quán nhậu