logo
icon

Chi tiết sàn phẩm

 
NO PHOTO

Tên SP :  

mái hiên di động sài gòn giá rẻ


Mã SP :      

Giá :           Liên hệ

Mô tả :       Chuyên sửa chữa lắp đặt, phân phối các loại mái hiên di động, mái che cố định, mái vòm với nhiều kiểu dáng đẹp, chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất tại Tp Hồ chí minh.

maihiensaigon

Trước khi chưa có sự xuất hiện của mái hiên di động thì mái tôn là sản phẩm che nắng che mưa đầu tiên được người tiêu dùng lựa chọn. Với những ưu điểm của mái tôn như chống ồn khi có mưa gió và còn làm mát cho nhà, nhưng hạn chế của mái tôn là thời gian lắp đặt kéo dài, chỉ cố định một chỗ, tiêu tốn khá nhiều nhân lực. Sự xuất hiện của các mái hiên di động đã giúp người tiêu dùng giảm thiểu chi phí và còn giúp tiện dụng hơn cho việc sử dụng trang trí. Khi những cơn mưa rào ập đến âm thanh trong ngôi nhà cũng được giảm bớt và tạo không gian yên tĩnh cho giấc ngủ ngon. Mái hiên dần thay thế mái tôn,Với sự tiện dụng và dễ dàng lắp đặt mái hiên di động, xu hướng sử dụng mai hien ngày càng nhiều từ hộ gia đình, nhà hàng, khu vui chơi, lễ hội, công viên, trạm xe buýt đều sử dụng mái hiên.Mái hiên di động khắc phục được nhược điểm của mái tôn, từ chất liệu cho đến tính tiện lợi trong cách sử dụng, tiết kiệm thời gian, làm giảm được âm thanh ồn ào của những cơn mưa rào,Với thiết kế gồm khung sườn hợp kim nhôm và lớp nhựa Alu của bạt che, hạn chế tối thiểu được âm thanh tiếng ồn như tiếng mưa to. Đồng thời bạt che làm giảm tia UV của mặt trời. Vẫn có tiếng của mưa nhưng giảm được độ âm thanh xuống gần mức thấp nhất. Hơn nữa sản phẩm có khả năng chịu nguồn lực lớn do các tác động từ thời tiết.

Nhờ bề mặt trơn mịn, khi gặp trời mưa, lượng nước sẽ chảy theo một dòng và cuốn trôi đi những phần tử bụi bẩn bám trên bề mặt sản phẩm. Chất liệu vải bạt tốt và thiết kế có độ nghiêng phù hợp những hạt mưa rơi xuống mái che di động trở nên nhẹ nhàng và giảm âm thanh ồn ào cho người sử dụng.

sản phẩm cùng loại
 
Sản phẩm đang cập nhật